> Cách bài trí thế phong thủy tốt trong văn phòng riêng hoặc không gian văn phòng chung

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn rất đơn giản. Tất cả mọi thứ xung quanh trong văn phòng bạn đều ảnh hưởng đến năng lượng cá nhân tất cả mọi thứ xung quanh bạn đều mang năng lượng.


Nếu một đồng nghiệp ngay bên cạnh bạn có năng lượng phong thủy không tốt bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điều duy nhất bạn có thể làm là hãy chú ý và quan sát thật kỹ tới phong thủy khu vực văn phòng riêng của bạn và thiết lập ranh giới rõ ràng. Dưới đây là một số lời khuyên phong thủy cơ bản cho không gian văn phòng :

 

  • Nếu hướng ngồi của bạn quay lưng ra cửa, bạn nên tìm cách xử lý sao cho có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra bằng cách đặt một chiếc gương phản chiếu để có thể kiểm soát mọi hoạt động tại hướng đó.


  • Một trong những thứ nên có của phong thủy văn phòng là cây cối để thanh lọc không khí và những vật chứa nhiều năng lượng như những bức ảnh chụp lại các khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc hoặc những đồ trang trí nghệ thuật với màu sắc sống động.


Phong thủy có tác dụng tốt nhất khi nó được áp dụng một cách tinh tế. Bạn hãy tìm những cách trang trí mà bạn thích và phù hợp để xử lý hướng không gian phong thủy trong ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

call us